XÁC NHẬN: Man City nổ tiếp bom tấn!
Home  |   Manchester United  |   Chelsea  |   Real Madrid  |   U20 Thế giới

XÁC NHẬN: Man City nổ tiếp bom tấn!

10:50 11/08/17

Trong một bài phỏng vấn mới đây trên truyền hình, đích thân tiền vệ Fernandinho đã thừa nhận Manchester City sẽ mua thêm cầu thủ trước thềm mùa giải mới.

 

"Tôi đã được huấn luyện viên (Pep Guardiola) thông báo rằng tôi sẽ chơi ở vị trí trung tâm mùa tới," Fernandinho trả lời phỏng vấn kênh truyền hình có tên Sportv.

"Tôi sẽ không chơi ở vị trí trung vệ nữa," cầu thủ người Brazil nói tiếp. Nhiều lần ở mùa giải vừa qua và giai đoạn gần đây, có thời điểm tiền vệ phòng ngự này được HLV Guardiola kéo xuống đá trung vệ, hoặc thậm chí là hậu vệ khi hàng phòng ngự của Man City không có cầu thủ đáp ứng yêu cầu của HLV.

"CLB sẽ mua thêm một hậu vệ trái nữa, trước khi kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay kết thúc," Fernandinho bật mí.

Hè này, Man City đã mua tới 3 hậu vệ mới, đó là hậu vệ phải Kyle Walker, hậu vệ trái Benjamin Mendy và Danilo - người có thể chơi ở hai cánh lẫn trung tâm. Tuy nhiên, theo đồn đoán, Pep Guardiola vẫn muốn mua tiếp một hậu vệ trái nữa, trong bối cảnh Mendy chưa thể ra sân vì chấn thương.


Cầu thủ của Southampton Ryan Bertrand là một trong số các cầu thủ lọt tầm ngắm. Mới nhất, có hậu vệ trái của Spurs, Danny Rose. Tuy nhiên cầu thủ đang dính chấn thương.


Xem tài năng của Ryan Bertrand:

Loading...
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ:
Comment để đánh dấu bạn đã tới đây và chia sẽ với mọi người nhé !