NÓNG: Tottenham vượt mặt M.U đón sao PSG
Home  |   Manchester United  |   Chelsea  |   Real Madrid  |   U20 Thế giới

NÓNG: Tottenham vượt mặt M.U đón sao PSG

11:01 16/08/17

 

Trước đó, nhiều nguồn tin lại khẳng định Aurier đã rất gần Manchester United. HLV Jose Mourinho rất muốn chiêu mộ hậu vệ phải này để làm phương án dự phòng cho Antonio Valencia.

Bản thân Aurier gần như sẽ ra đi trong kì chuyển nhượng mùa Hè này khi PSG chiêu mộ thành công Dani Alves. Hậu vệ người Bờ Biển Ngà này là mục tiêu theo đuổi của một loạt đội bóng Anh như M.U, Tottenham hay Chelsea.

Sở dĩ Tottenham muốn nhanh chóng sở hữu Aurier vì trước đó Gà trống đã nói lời chia tay với Kyle Walker (gia nhập Manchester City). Người được lựa chọn thay thế, Kieran Trippier lại dính chấn thương trong trận giao hữu với Juventus và sẽ phải ngồi ngoài trong một khoảng thời gian. Tài năng trẻ Kyle Walker-Peters được sử dụng trong trận thắng trước Newcastle vào cuối tuần trước nhưng tất nhiên không phải sự lựa chọn số 1.

Đạt thoả thuận cá nhân với Aurier nhưng Tottenham vẫn chưa thể hoàn tất bản hợp đồng này. Khúc mắt nằm ở chỗ Aurier bị cấm nhập cảnh ở Anh vì dính líu đến vụ ẩu đả với cảnh sát vào năm ngoái. Ngoài ra, tính cách bất trị của Aurier có thể khiến HLV Mauricio Pochettino gặp rắc rối bất kì lúc nào.

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam

CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ:
Comment để đánh dấu bạn đã tới đây và chia sẽ với mọi người nhé !