Nhận định bóng đá Chateauroux vs Nimes, 01h45 ngày 22/08 (Vòng 4 Hạng 2 Pháp 2017/18)
Home  |   Manchester United  |   Chelsea  |   Real Madrid  |   U20 Thế giới

Nhận định bóng đá Chateauroux vs Nimes, 01h45 ngày 22/08 (Vòng 4 Hạng 2 Pháp 2017/18)

10:23 21/08/17

 

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

+Chateauroux thua 3 trận liên tiếp theo châu Á, không thắng 7/8 trận vừa qua theo châu Á.
+Nimes thắng 3/5 trận vừa qua theo châu Á, thắng 5/6 trận sân khách.

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Trên 2.25 bàn: Trận gần đây của Chateauroux và 2/3 trận vừa qua của Nimes có tổng số bàn thắng nhiều hơn 2 1/4. 2/3 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội trên sân Chateauroux cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Trở lại Ligue 2 sau 1 năm lặn ngụp ở giải hạng 3, Chateauroux đã sớm phải đối mặt với nguy cơ rơi vào cuộc chiến trụ hạng sau 2 trận toàn thua. Thất bại là chuyện thường tình song cách mà Chateauroux phải nhận khiến giới chuyên môn có lý do để nghi ngờ thực lực của đội bóng này. Bởi trong cả 3 trận thua mà họ phải nhận vừa qua trên tất cả các mặt trận thì có tới 2 trận Chateauroux được xếp là “cửa trên” và có lợi thế sân nhà. Song kết quả mà tân binh này có được chỉ là con số 0 tròn trĩnh (không ghi nổi bàn thắng nào ở 3 trận đó).

Hoàn toàn trái ngược với đối thủ, sau trận mở màn gây thất vọng lớn, Nimes lại đang có màn trình diễn ấn tượng hơn so với Chateauroux. Trong 3 trận vừa đấu trên mọi mặt trận thì cả 3 trận Nimes giành được điểm số. Đáng nói hơn 2/3 trận đó Nimes phải đi khách và đối mặt với những “cửa trên” khác. Màn trình diễn vừa qua thêm 1 lần nữa cho thấy khả năng đi khách của Nimes tốt đến nhường nào. Tính luôn cả mùa giải trước đội bóng này có tới 12/13 trận giành điểm khi xa nhà, thắng 3/4 trận gần nhất.

Trước khi phải xuống hạng và có thực lực tương đồng hơn so với Nimes nhưng Chateauroux cũng không thể chiếm được thế thượng phong mỗi khi 2 đội chạm trán. Trong 9 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội thì có tới 6 trận Nimes giành được điểm số. Sau khi phải rời Ligue 2, lực lượng của Chateauroux hao hụt khá nhiều và họ không còn ngồi chung mâm với đối thủ. Cùng với phong độ đang thể hiện ở thời điểm hiện tại, lợi thế sân nhà cũng chưa chắc giúp được Chateauroux thoát khỏi 1 thất bại trước những vị khách cứng đầu Nimes.

CHỌN: Nimes 0

Anh Sơn / Thể Thao Ngày Nay

CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ:
Comment để đánh dấu bạn đã tới đây và chia sẽ với mọi người nhé !