Người đại diện Mesut Ozil “bật đèn xanh” cho Manchester United
Home  |   Manchester United  |   Chelsea  |   Real Madrid  |   U20 Thế giới

Người đại diện Mesut Ozil “bật đèn xanh” cho Manchester United

10:45 12/10/17

Tương lai của Ozil tại Arsenal vẫn đang rất mù mịt xung quanh ma trận tin đồn chuyển nhượng trong khi bản hợp đồng với Arsenal sẽ hết hạn vào mùa Hè tới.

Theo nguồn tin từ Goal, ngày hôm qua, người đại diện của Mesut Ozil Erkut Sogut đã lên tiếng khẳng định thân chủ của mình sẽ ở lại Anh ít nhất trong 2 năm nữa. Được biết, bản hợp đồng hiện tại của tiền vệ người Đức với đội chủ sân Emirates chỉ còn đến mùa Hè sang năm nhưng cầu thủ này vẫn chưa chịu gia hạn hợp đồng trong khi Manchester United và Barcelona liên tục chèo kéo. Theo luật của UEFA, đến kỳ chuyển nhượng mùa Đông, Ozil có thể tự do đàm phán để tìm bến đỗ mới, khi đó, Arsenal sẽ mất trắng bản hợp đồng kỷ lục CLB vào mùa Hè sang năm.

 

 

 

Thời gian qua, ngoài Manchester United và Barcelona, Besiktas, đội bóng quê hương Ozil, được cho là đã liên hệ với Ozil. Trả lời trên Fanatik, Sogut đã khẳng định: “Mesut rất vui khi biết tin Besiktas quan tâm đến cậu ấy. Tuy nhiên, chưa có lời đề nghị nào gửi đến chúng tôi. Ngay cả khi có điều đó xảy ra, cậu ấy vẫn muốn chơi ở Premier League ít nhất 2 năm nữa”.

 

 

 

Trong khi đó, Arsenal đang rất nỗ lực thuyết phục Ozil ký vào bản hợp đồng mới. Nếu không giữ được Ozil, Pháo thủ sẽ mất đi bộ đôi ngôi sao quan trọng nhất Sanchez - Ozil khi Sanchez gần như chắc chắn sẽ ra đi. Khác với Sanchez muốn ra đi để giành danh hiệu, khúc mắc giữa Ozil và Arsenal hiện đang chỉ là vấn đề tiền lương khi dù đang hưởng mức lương cao nhất CLB là 250.000 bảng/tuần, Ozil vẫn muốn đòi mức lương mới là 330.000 bảng trong khi Wenger không muốn phá vỡ cấu trúc lương của đội bóng.

Loading...
 
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ:
Comment để đánh dấu bạn đã tới đây và chia sẽ với mọi người nhé !