Mourinho tiết lộ chuyển nhượng: Thêm 1 tân binh tới M.U
Home  |   Manchester United  |   Chelsea  |   Real Madrid  |   U20 Thế giới

Mourinho tiết lộ chuyển nhượng: Thêm 1 tân binh tới M.U

10:37 12/08/17

Chia sẻ trước báo giới, HLV Mourinho ngấm ngầm cho biết Man Utd sẽ đón thêm 1 tân binh nữa trong phiên chợ hè năm nay.

 

Tính tới thời điểm này của phiên chợ hè 2017, Man Utd đã có 3 tân binh là trung vệ Victor Lindelof (Benfica), tiền vệ Nemanja Matic (Chelsea) và tiền đạo Romelu Lukaku (Everton). Để có 3 cầu thủ này, Quỷ đỏ đã phải chi ngót nghét 150 triệu bảng.

 


Chi đậm là vậy song Man Utd chưa có ý định đóng cửa chuyển nhượng bởi theo kế hoạch của HLV Jose Mourinho, Quỷ đỏ sẽ còn đón thêm 1 tân binh nữa.


Thông tin này đã được chính HLV Mourinho tiết lộ trước báo giới. Thậm chí, ông còn ngấm ngầm khẳng định M.U sẽ đón 1 cầu thủ chạy cánh.


“Tôi hài lòng với nỗ lực của CLB trong phiên chợ hè năm nay bởi chúng tôi đã hoàn thành 75% khối lượng công việc trước ngày khai màn Premier League. Từ nay tới ngày 31/8, nếu CLB không hoàn tất 25% công việc còn lại, tôi cũng sẽ không than vãn. Khi ấy, tôi sẽ phải làm hết mình với những gì đang sở hữu.


25% nghĩa là 1/4. Chúng tôi đã có 1 trung vệ đa năng, đấy là điều quan trọng. Lindelof có thể chơi vị trí hậu vệ phải và trung vệ. Chúng tôi đã có 1 tiền vệ mới, 1 tiền đạo. Như vậy 25% còn lại sẽ là 1 cầu thủ ở vị trí khác từ bên cánh. Nếu không thể bổ sung nhân sự cho các vị trí này cũng không sao cả bởi tôi vẫn sở hữu những cầu thủ có thể đáp ứng yêu cầu”, HLV Mourinho chia sẻ.


Thực tế, trước khi kì chuyển nhượng mùa hè 2017 mở cửa, HLV Mourinho đã lên tiếng khẳng định muốn có ít nhất 4 tân binh cho mùa giải 2017-18.


Với chia sẻ trên của Mourinho, M.U có khả năng lớn sẽ bổ sung thêm 1 cầu thủ chạy cánh. Hiện tại, Quỷ đỏ đang nhắm tới 2 cái tên là Danny Rose (Tottenham) và Ivan Perisic (Inter Milan). Trong đó, Perisic được xem là mục tiêu ưu tiên của HLV Mourinho.

 

Loading...
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ:
Comment để đánh dấu bạn đã tới đây và chia sẽ với mọi người nhé !