Arsenal phải nhượng bộ Sanchez với điều khoản SIÊU KHỦNG
Home  |   Manchester United  |   Chelsea  |   Real Madrid  |   U20 Thế giới

Arsenal phải nhượng bộ Sanchez với điều khoản SIÊU KHỦNG

10:21 11/08/17

Arsenal được cho là đã đồng ý những đòi hỏi về lương bổng từ Alexis Sanchez.

 

Theo tờ Daily Mail, Arsenal đã đồng ý trả cho Alexis Sanchez mức lương lên tới 300.000 bảng mỗi tuần. Qua đó biến ngôi sao người Chile trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất Premier League.

Alexis Sanchez hiện đang bước vào năm cuối hợp đồng với Arsenal. Trước đó, quá trình đàm phán gia hạn giữa đôi bên gặp bế tắc khi không bên nào chịu nhượng bộ bên nào. Theo đó, Sanchez muốn lương 300.000 bảng, trong khi đó Pháo thủ chỉ đồng ý trả 225.000 bảng/tuần.

Chính vì không tìm được tiếng nói chung trong quá trình gia hạn hợp đồng mà Sanchez đã làm mình làm mẩy trước thềm mùa giải mới. Ngoài việc không tham dự tour du đấu châu Á cùng Arsenal, Sanchez còn bỏ luôn cả việc tham dự giải đấu thường niên Emirates Cup. Phải tới đầu tháng 8 này, Sanchez mới trở lại hội quân cùng Arsenal.

Trước đó cũng có nhiều nguồn tin suy đoán rằng Sanchez và luật sư của mình Ruben Inostroza đã bí mật gặp lãnh đạo PSG để bàn về vấn đề chuyển nhượng. Bên cạnh đó Man City cũng được cho là đã đánh tiếng để lôi kéo ngôi sao người Chile. Tuy nhiên, với thông tin mà Daily Mail mới đăng tải thì NHM Arsenal đã có thể yên tâm về tương lai của Sanchez. 

Mùa giải vừa qua, Sanchez chính là ngôi sao sáng nhất của Arsenal khi anh ghi được 30 bàn thắng và đóng góp 19 đường chuyền kiến tạo.

Loading...
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ:
Comment để đánh dấu bạn đã tới đây và chia sẽ với mọi người nhé !