Nhận định Pháp vs Belarus, 1h45 ngày 11/10: Khẳng định sức mạnh, tọa sơn quan hổ đấu
Home  |   Manchester United  |   Chelsea  |   Real Madrid  |   U20 Thế giới

Nhận định Pháp vs Belarus, 1h45 ngày 11/10: Khẳng định sức mạnh, tọa sơn quan hổ đấu

10:28 10/10/17

Tiếp đón đối thủ yếu Belarus trong lượt trận cuối cùng, một chiến thắng sẽ Pháp giành vé đến Nga mà không cần quan tâm kết quả những trận đấu còn lại.

Đến trước vòng đấu cuối cùng, bảng A vẫn chưa thể xác định đội nào sẽ giành vé đến Nga, đội nào sẽ chơi trận Play-Off khi khoảng cách giữa 2 đội đầu bảng đang chỉ là 1 điểm. Pháp đang là đội có ưu thế lớn nhất khi đang đứng đầu bảng và chỉ phải gặp đối thủ yếu Belarus trong lượt đấu cuối cùng còn Thụy Điển sẽ phải đụng độ với một ông lớn khác, đội tuyển Hà Lan, trong bối cảnh không còn quyền tự quyết.


Vòng đấu trước, dù gặp khá nhiều khó khăn, Pháp vẫn có chiến thắng nhẹ nhàng 1-0 trên đất Bulgaria để củng cố vị trí số 1 với 20 điểm sau 9 trận với 6 thắng, 2 hòa và 1 thua. Một điều khá nghịch lí ở đội tuyển Pháp là họ thường thi đấu rất tốt trước các ông lớn nhưng lại mất điểm đang tiếc khi đối đầu với những đội bóng nhược tiểu. Thật bất ngờ nếu biết rằng, Pháp từng đánh bại Hà Lan tới 4-0 nhưng ngay sau đó lại để đội bét bảng Luxembourg cầm chân 0-0 ngay trên sân nhà. Trong trận lượt đi với Belarus, Gà trống cũng không cất cao tiếng gáy khi bị thủ hòa. Tuy vậy, trong bối cảnh bắt buộc phải thắng để chắc chắn có tấm vé đến Nga, chắc chắn những ngôi sao đội tuyển Pháp sẽ chứng minh sức mạnh thực sự trên sân nhà khi tiếp đón đội bóng nhược tiểu Belarus.Số liệu bên lề

Belarus toàn thua trong 4 chuyến làm khách gần nhất

Belarus không ghi bàn trong 3 chuyến làm khách gần nhất

Pháp bất bại cả 4 trận trên sân nhà

Pháp giữ sạch lưới cả 3 trận gần nhất


Dự đoán 2-0

 

Loading...
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ:
Comment để đánh dấu bạn đã tới đây và chia sẽ với mọi người nhé !