Nhận định Hà Lan vs Thụy Điển, 1h45 ngày 11/10: Long tranh hổ đấu
Home  |   Manchester United  |   Chelsea  |   Real Madrid  |   U20 Thế giới

Nhận định Hà Lan vs Thụy Điển, 1h45 ngày 11/10: Long tranh hổ đấu

10:40 10/10/17

Dù chỉ là một trận đấu thủ tục, cuộc đối đầu Hà Lan – Thụy Điển vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý trong loạt trận cuối cùng vòng loại World Cup khu vực châu Âu.

Trên lý thuyết, Hà Lan vẫn còn cửa đi tiếp nếu đánh bại Thụy Điển với cách biệt tối thiểu..... 7 bàn. Đây là một kết quả không tưởng trong cuộc đấu giữa 2 kẻ đồng cân đồng lạng. Thậm chí, phong độ của Thụy Điển còn đang nhỉnh hơn đội bóng áo Cam sau 2 chiến thắng hủy diệt trước Luxembourg và Bulgaria để có một chỉ số phụ khủng khiếp.

 

Thật ra, Thụy Điển sẽ không phải cố gắng ghi bàn vào lưới 2 đội bóng tí hon trong  2 trận gần nhất để giành lợi thế so với Hà Lan trong cuộc đua đến Nga nếu như họ không bất ngờ xảy chân trên đất Bulgaria dù đang có phong độ cực kỳ cao. Trận thua chấn động đó suýt chút nữa khiến họ bị Hà Lan vượt qua nếu như Pháp không cứu họ một bàn thua trông thấy. Khoảng cách 3 điểm cùng hiệu số +12 (+19 so với +7), Thụy Điển đang nắm thế thượng phong và chỉ cần không để thua đậm trong lượt trận cuối cùng là có thể đi tiếp.

 


 

Số liệu bên lề

Thụy Điển thua 2 trong 3 chuyến làm khách gần nhất

3 chuyến làm khách gần nhất của Thụy Điển có hơn 2.5 bàn thắng

Hà Lan thắng 3 trong 4 trận sân nhà tại vòng loại World Cup

3 trong 4 trận sân nhà của Hà Lan có hơn 2.5 bàn thắng

 

Dự đoán 2-2

 

Loading...
 
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ:
Comment để đánh dấu bạn đã tới đây và chia sẽ với mọi người nhé !