Nhận định Estonia vs Bosnia, 1h45 ngày 11/10: Hi vọng mong manh
Home  |   Manchester United  |   Chelsea  |   Real Madrid  |   U20 Thế giới

Nhận định Estonia vs Bosnia, 1h45 ngày 11/10: Hi vọng mong manh

10:13 10/10/17

Hành quân đến Estonia, Bosnia phải vừa chiến đấu vừa hi vọng Hi Lạp xảy chân để có thể giành vị trí thứ 2 từ tay đối thủ.

Hiện tại, bảng H cơ bản đã ngã ngủ sau vòng 9. Bỉ chắc chắn giành ngôi đầu bảng với 25 điểm, hơn đội xếp sau Hi Lạp 9 điểm. Hi Lạp cũng gần như sẽ có ngôi nhì bảng khi mà chỉ phải gặp đội bóng tí hon Gibraltar, đội chưa giành bất cứ điểm số nào và để thủng lưới tới 43 lần trong 9 trận, ở lượt trận cuối cùng. Khi đó, trận cầu giữa Estonia và Bosnia chỉ còn ý nghĩa thủ tục.

 

 

 

Trước vòng 9, cơ hội vẫn còn với Bosnia nếu họ có thể giành chiến thắng trước đội đầu bảng Bỉ. Dù đã nỗ lực hết sức mình nhưng rõ ràng sự chênh lệch về đẳng cấp khiến đội bóng này không thể làm gì hơn. Thất bại 3-4 có thể coi là một thành công về mặt thế trận nhưng kết quả đó đã khiến họ bị Hi Lạp vượt lên trong BXH đồng thời dập tắt giấc mơ World Cup của đội bóng này. Đây là điều cũng khá dễ hiểu nếu chứng kiến màn trình diễn của Bosnia từ đầu chiến dịch vòng loại. Rơi vào bảng đấu khá dễ chịu khi chỉ có Bỉ là tỏ ra vượt trội, Bosnia thường xuyên thi đấu không tốt và để mất điểm một cách đáng tiếc, thất bại 2-3 trước Síp cách đây 1 tháng là ví dụ điển hình.

 

 

 

 

Số liệu bên lề

Estonia giữ sạch lưới 3 trận gần nhất

Bosnia giữ sạch lưới 3 cuộc đụng độ Estonia gần nhất

Bosnia toàn thắng cả 3 cuộc đối đầu Estonia gần nhất

 

Dự đoán 0-2

 

Loading...
 
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ:
Comment để đánh dấu bạn đã tới đây và chia sẽ với mọi người nhé !